HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT CƯỠNG BỨC

Thông gió là nhu cầu thực sự cần thiết ở mọi nơi, đặc biệt là tại các nhà xưởng đông người, nhiều thiết bị máy móc càng lớn thì vấn đề thông gió càng trở nên quan trọng. ...

Thông gió là nhu cầu thực sự cần thiết ở mọi nơi, đặc biệt là tại các nhà xưởng đông người, nhiều thiết bị máy móc càng lớn thì vấn đề thông gió càng trở nên quan trọng. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, chủ đầu tư luôn tìm kiếm giải pháp và xây dựng hệ thống thông gió hiệu quả nhất sao cho thay đổi tuần hoàn số lần trao đổi không khí trong nhà xưởng. Có nhiều phương án giải quyết vấn đề này, tuy nhiên, việc lắp đặt một hệ thống phù hợp còn cần phải dựa vào nhiều yếu tố về thực địa, diện tích… của không gian cần thông gió.

thông gió cho nhà xưởng

Các loại hình thông gió nhà xưởng hiện nay

Dựa vào sự chuyển động của không khí, thông gió được phân loại: Thông gió tự nhiên và thông gió cưỡng bức. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp người đọc hiểu hơn về hệ thống thông gió hiện nay

Hệ thống thông gió cưỡng bức

Khái niệm hệ thống thông gió cưỡng bức

Thông gió cưỡng bức là sử dụng các thiết bị điều chuyển không khí. Ở mức độ đơn giản là sử dụng các quạt gió để phụ trợ thông gió tự nhiên, tạo ra dòng đối lưu cưỡng bức trong phòng.

Tức là, việc thiết kế hệ thống thông gió này giúp đưa không khí từ trong từ trường bên trong phòng ra ngoài hoặc ngược lại nhờ tác động của quạt và động cơ. 

Thông gió nhà xưởng nhờ quạt công nghiệp

Tất cả các sản phẩm lưu ý phải phù hợp và được dùng trong công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu không gian nhà xưởng với diện tích, quy mô lớn, cần thiết bị với lưu lượng gió cao và làm mát diện rộng.

Thông gió cưỡng bức sử dụng quạt hút gió công nghiệp

Thiết bị này được ứng dụng nhiều trong nhà xưởng, khu công nghiệp với tác dụng hút gió thải ra khỏi không gian nhà máy, loại bỏ chất lơ lửng từ quá trình sản xuất hoặc tạo áp lực cho nồi hơi cụ thể là khói, bụi; đồng thời quạt thông gió cấp khí tươi vào không gian nhà xưởng tùy theo cách lắp đặt và mục đích người dùng.

Quạt hút gió công nghiệp có 2 loại: Quạt hướng trục và loại ly tâm

Hệ thống làm mát cưỡng bức

QUẠT LY TÂM

QUẠT HƯỚNG TRỤC

Hệ thống thông gió làm mát tại công ty TNHH Thái Dương do Hưng Việt thiết kế và thi công.
 

Với quy trình đưa ra những giải pháp tốt có tính sáng tạo, hài hoà, tích hợp với các hạng mục công trình đem lại giá trị chung cùng với khả năng sử dụng thuận tiện, thông mình, thẩm mỹ và chi phí đầu tư, vận hành hợp lý. 

HƯNG VIỆT - SÁNG TẠO LÀM NÊN GIÁ TRỊ ! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: