Giới thiệu

Với mục tiêu trở thành một công ty Cơ Điện Lạnh cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và lựa chọn sản phẩm đích thực cho khách hàng, Hưng Việt tự hào là một trong các đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp, sáng tạo và năng Với mục tiêu trở thành một nhà thầu cung cấp GIẢI PHÁP THIẾT KẾ - THI CÔNG chuyên nghiệp đưa đến những sản phẩm đích thực cho Quý khách hàng, là một trong các nhà thầu được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động của đội ngũ kỹ thuật cùng với chất lượng sản phẩm mang tên HƯNG VIỆT !

Lịch sử hình thành

Hưng Việt được thành lập năm 2007 với tâm niệm: “Con người chính là tài sản quý giá nhất, là yếu tố quan trọng để làm chủ công nghệ.”

Vì vậy, trong hơn 15 năm hoạt động đến nay Hưng Việt đã luôn đẩy mạnh các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho nhân viên nâng cao năng lực và sự sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng với giá cạnh tranh nhất

Xem thêm

Đội ngũ lãnh đạo

Với đội ngũ lãnh đạo công ty luôn đặt con người là tài sản quý giá nhất. HƯNG VIỆT luôn hiểu rõ điều này và luôn có kế hoạch tuyển dụng, khai thác nguồn tài nguyên đặc biệt này một cách hợp lý. Nhân viên của HƯNG VIỆT luôn được tạo mọi cơ hội để tiếp cận với những công nghệ mới, có một môi trường làm việc thân thiện, thuận lợi để có thể phát huy và phát triển hết khả năng của mỗi người. Nhờ chính sách nhân sự như vậy, đại đa số nhân viên của HƯNG VIỆT đã tiến bộ rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn làm việc tại đây. Đó là một trong những lý do để các sản phẩm và dịch vụ của HƯNG VIỆT đều có chất lượng cao, chuyên nghiệp và cạnh tranh. Chúng tôi đủ mạnh để tự hào vì có một đội ngũ như vậy, và đội ngũ này luôn không ngừng được phát triển, hoàn thiện hơn.

Hưng Việt được thành lập năm 2007, luôn khẳng định vị trí là nhà thầu thi công các Công trình CƠ ĐIỆN LẠNH. Đến nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình cung cấp, Hưng Việt đã luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ, uy tín trên thị trường về sản phẩm cũng như đạo đức nghề nghiệp trong từng sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tại Hưng Việt chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của mình thông qua việc thường xuyên kiểm tra, nâng cao trình độ, sáng tạo trong kỹ thuật và cập nhật chọn lọc công nghệ trên thế giới....

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: