Giới thiệu chung

  • Hưng Việt được thành lập năm 2007, chuyên nhận thầu thi công các Công trình Cơ điện lạnh. Đến nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình cung cấp, Hưng Việt đã và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ, uy tín trên thị trường về sản phẩm cũng như đạo đức nghề nghiệp trong từng sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng

 

  • Tại Hưng Việt chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của mình thông qua việc thường xuyên kiểm tra, nâng cao trình độ, sáng tạo trong kỹ thuật và cập nhật chọn lọc công nghệ thế giới....Hưng Việt tự hào được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật. Với mục tiêu Hưng Việt trở thành một nhà CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP, và  LỰA CHỌN SẢN PHẨM ĐÍCH THỰC cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cùng khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng như : tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí vận hành, phù hợp với đặc thù hoạt động sản xuất của từng công trình.
  • Chất lượng sản phẩm, sự hải lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Công nghiệp Hưng Việt cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị  thực về sản phẩm thương hiệu cao cấp, chọn lọc, dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả, cạnh tranh nhất bằng khả năng đích thực, sức sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề và tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn  của ngành liên quan.

Hưng Việt rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách!

Kính chúc Quý khách hàng lớn mạnh cùng năm tháng!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Công ty TNHH TM và DV Công nghiệp Hưng Việt
Địa Chỉ:  Phòng 1506, Tòa nhà CT10,KĐT Việt Hưng, Đường Nguyễn Cao Luyện, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Email: HuyenVTT.HungViet@gmail.com
Hotline: 0243.657.4461
popup

Số lượng:

Tổng tiền: