ĐIỀU HOÀ MUTIL

1₫
Điều hòa Multi là bước cải tiến của dòng máy lạnh thông thường, là một dòng điều hòa kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa dân dụng. Điều hòa Multi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như giúp tận dụng khả năng...
- +

Điều hòa Multi là bước cải tiến của dòng máy lạnh thông thường, là một dòng điều hòa kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa dân dụng.

Điều hòa Multi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như giúp tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Điều hòa Multi kết nối tối đa lên tới 5 dàn lạnh với 1 dàn nóng giúp Tiết kiệm không gian lắp đặt.

Có nhiều sự lựa chọn mẫu mã của dàn lạnh trong dòng sản phẩm này: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh giấu trần nối ống gió tăng tính thẩm mỹ phù hợp với địa hình căn hộ.

ĐIỀU HÒA MULTI

Ưu điểm máy lạnh Multi

Tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ

Các căn hộ chung cư thường có 3 đến 4 phòng, nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. Ban công thường được sử dụng để giàn phơi quần áo, trồng cây,.. Nếu lắp máy lạnh cục bộ thông thường, thì tốn nhiều diện tích để đặt giàn nóng. Vì vậy, Multi là lựa chọn tối ưu nhất, chỉ cần dùng 1 dàn nóng là có thể sử dụng máy lạnh cho toàn bộ căn nhà.

Máy lạnh Multi tiết kiệm không gian

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện

Ban đêm khi không sử dụng máy lạnh tại phòng khách, dàn nóng sẽ tập trung công suất làm mát cho các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh và sâu hơn và ngược lại. Khi tất cả các dàn lạnh ở các phòng đều hoạt động, hệ số làm lạnh cao, hệ thống máy lạnh có thể tiết kiệm điện đến 30% điện năng.

Máy lạnh Multi tiết kiệm điện

 

Nhược điểm máy lạnh Multi

Mức giá cao, chi phí đầu tư lớn

Rõ ràng khi mua 4 đến 5 máy lạnh treo tường riêng biệt thì việc mua hệ thống máy lạnh này sẽ tiết kiệm tiền hơn, Tuy nhiên với một số gia đình, họ chưa có thể đầu tư lắp đặt cho tất cả các phòng, thì lựa chọn Multi rất tốn kém, bởi một cục nóng công suất có thể lên đến 30 đến 50 triệu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: