KHO LẠNH / COLD - STORAGE

1₫
Kho lạnh được ứng dụng trong công nghệ bảo quản chất lượng sản phẩm lâu dài trước khi đưa vào sử dụng, kho có trự lượng từ 10 tấn đến hàng ngàn tấn. Kho lạnh phân theo 2...
- +

Kho lạnh được ứng dụng trong công nghệ bảo quản chất lượng sản phẩm lâu dài trước khi đưa vào sử dụng, kho có trự lượng từ 10 tấn đến hàng ngàn tấn.

Kho lạnh phân theo 2 thang nhiệt độ như sau: 

  • Kho lạnh bảo quản dương(nhiệt độ trên 0 đô C): vacxin, nông sản, ,..
  • Kho lạnh bảo quản âm (nhiệt độ dưới 0 độ C): thực phẩm, thuỷ sản,.. Sản phẩm ban đầu được cáp đông ở nhiệt độ thấp ( đến -45 độ C), sau khi chín thi được đưa sang phòng trư đông có nhiệt độ cao hơn (khoảng -18 đến -22 đô C)

Thông số một số kho lạnh điển hình

  • Kho lạnh dược phẩm - Vắcxin từ + - 2 độ C đến + - 8 độ C
  • Kho lạnh thực phẩm trữ đông, nhiệt độ -18 độ C đến -22 độ C
  • Kho lạnh cấp đông, nhiệt độ sử dụng -30 độ C đến - 45 độ C
  • Hệ thống kho thực phẩm nguội, nhiệt độ -5 độ C đến + - 5 độ C
  • Kho lạnh trữ kem nhiệt độ -22 độ C đến -25 độ C
  • Thi công kho lạnh trữ hạt giống nông sản nhiệt độ + - 2 độ C đến + - 8 độ C
  • Kho lạnh trái cây, củ, quả nhiệt độ -2 độ C đến + 12 độ C
  • Kho lạnh thuỷ hải sản, nhiệt độ -20 độ C đến -22 độ C 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: