HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP

Friday,
14/10/2022
0

Hệ thống xử lý khí thải là gì

Xử lý khí thải hay còn gọi là hệ thống xử lý khí thải Ac tower là quá trình làm sạch lượng khí thải được thải ra trong quá trình hoạt động của Nhà Máy, Xí Nghiệp... thoát ra, tùy thuộc vào từng đặc tính sản xuất của từng Nhà Máy, Xí Nghiệp mà khí thải thoát ra môi trường có thành phần và tính chất khác nhau, những chất thải đó nếu không được xử lí sẽ có tác động xấu đến con người và môi trường tự nhiên.

Vì vậy, để tránh những tác động tiêu cực đó, mỗi Nhà Máy, Xí Nghiệp... cần có một hệ thống xử lý khí thải và các tháp xử lý khí thải để xử lý triệt để khí thải, trả lại cho môi trường sống một môi trường an toàn

Phương pháp xử lý khí thải

Trong ngành công nghiệp sản xuất và xử lý khí thải công nghiệp thì có rất nhiều hình thức hữu hiệu để lọc bỏ khí thải, nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải, để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. 

Tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn gốc - tính chất - thành phần của khí thải mà sẽ có phương án thiết kế hệ thống xử lý khí thải công nghiệp khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung, v.v...) nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất, trả lại môi trường sạch cho con người và thiên nhiên.

Các phương pháp xử lý khi thải phổ biến : 

5 phương pháp cơ bản

 Xử lý khí thải bằng phương pháp thiêu đốt 

Phương pháp đầu tiên Hưng Việt muốn nói tới là phương pháp thiêu đốt. Đây là phương pháp hoàn hảo, thường được áp dụng nhất hiện nay.

Phương pháp Thiêu Đốt là phương pháp sử dụng hệ thống hút, rồi cho vào bình nén khí để đốt. Thông thường phương pháp này sử dụng cho các loại khí thải không thể tái sinh, với các khí thải dễ cháy nói chung và khí thải hơi sơn, CO, công nghiệp nói riêng.

 X Lý Khí Thi Phương Pháp Sinh Hc

 X Lý Khí Thi Phương Pháp Ướt

 ✔ X Lý Khí Thi Phương Pháp Ngưng T

 ✔ X Lý Khí Thi Phương Pháp Hp Ph

Ứng dụng

Hệ thống xử lý khí thải là một phần không thể thiếu ở các nhà máy chế xuất, để loại bỏ khí thải thải ra môi trường làm ảnh hưởng môi trường xung quanh, cũng như môi trường làm việc của người lao động, trải lại cho môi trường tự nhiên một bầu không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

Chính vì chức năng của hệ thống xử lý bụi khí thải mà nó được ứng dụng trong đa ngành, đa nghề đặc biệt là những ngành sau đây :

 Hệ thống xử lý khí thải nhà máy xi măng

 Hệ thống xử lý khí thải xưởng đá

 Hệ thống xử lý khí thải xưởng gỗ

 Hệ thống xử lý khí thải ngành sản xuất kim loại

 Hệ thống xử lý khí thải lò gạch

 Hệ thống xử lý khí thải lò hơi

 Hệ thống xử lý khí thải sơn

 Hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm

 Hệ thống xử lý khí thải nhà máy điện tử

 Hệ thống xử lý khí thải nhà máy cao su

 Hệ thống xử lý khí thải nhà máy hàn

và còn rất nhiều ngành nghề khác, để lắp đặt hệ thống xử lý khí thải phù hợp  thì cần tính toán thiết kế hệ thống phù hợp, đạt tiêu chuẩn và đúng công xuất, quý bạn đọc đang có như cầu có thể liên hệ để nhận tư vấn thông tin cần thiết tại Systemfan.vn.

 Vì sao nên chọn Hưng Việt

Chúng tôi thấu hiểu Khí Thải và tác hại của khí thải với con người và môi trường sống. Hưng Việt cung cấp giải pháp xử lý khí thải công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi nhằm đem đến môi trường sạch, xanh. 

 Chúng tôi là 1 trong những công ty nghiên cứu, sản xuất, thi công đầu tiên ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn châu Âu tại thị trường Việt Nam.

 Hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp thị trường Việt Nam luôn nhận được đánh giá rất cao từ các nhà đầu tư, chủ công trình...

 Tuổi thọ, chất lượng và bền bỉ của sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Chính Sách Bảo Hành tốt nhất thị trường.

 Toàn bộ hệ thống xử lý khí thải do Hưng Việt  sản xuất đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, máy cắt Fiber Lazer Bodor, máy chấn CNC, máy hàn tự động và được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt tiêu chuẩn khí thải khi thải ra ngoài môi trường.

Để có được những giải pháp thiết kế, báo giá và thi công hệ thống xử lý khí công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi ! 

0243 -657- 4461

Lang.nguyenvan@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: