HƯNG VIỆT NHÀ THẦU THI CÔNG SỬA CHỮA "HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHO BẢO TÀNG BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH"

Wednesday,
02/11/2022
0

Ngày 11 / 2/ 2022, Hưng Việt chính thức ký hợp đồng chủ thầu giáp pháp "Sửa chữa hệ thống điều hòa phục vụ kho hiện vật của Bảo tàng Hồ Chí Minh" tại 19 phố Ngọc Hà  - Hà Nội. 

Nhà thầu Hưng Việt cùng Ban Giám Đốc, Cán bộ quản lý bảo tàng Hồ Chí Minh dâng hương Bác xin phép khởi công công trình

Công ty Hưng Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thì công Hệ thống điều hòa không khí đã thực hiện rất nhiều công trình và được Chủ đầu tư đánh giá cao. Vì vậy thông qua quá trình đấu thầu online, nhiều vòng xét duyệt hồ sơ thì hôm nay công ty Hưng Việt chính thức làm Nhà thầu thi công công trình. 

Ông Nguyễn Văn Chức - Phó Giám Đốc đại diện Hưng Việt phát biểu tại lễ khởi công công trình

Công ty Hưng Việt nhận thấy đây là công trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt, là nơi lưu trữ, trưng bày các hiện vật của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là nơi giới thiệu sự nghiệp của Người cho nhiều thế hệ nhân dân Việt Nam và bạn bè Quốc tế. Vì vậy công ty Hưng Việt rất vui mừng đươc đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào công tác bảo quản các hiện vật của Người, như món quà dâng lên vị Lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam.

Đây vừa là nhiệm vụ, vừa là niềm tự hào của công ty Hưng Việt khi phải đảm bảo tuân thủ theo đúng hồ sơ thiết kế, hợp đồng đã ký kết, vừa đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn vệ sinh môi trường và sự an toàn của những hiện vật trong quá trình thi công.

HƯNG VIỆT - SÁNG TẠO LÀM NÊN GIÁ TRỊ

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: